5 cách phối đồ cùng áo thun oversized - lamdepbeauty.com

5 cách phối đồ cùng áo thun oversized

áo thun oversized

5 CÁCH PHỐI ĐỒ CÙNG ÁO THUN OVERSIZED

Ngoài nhưng bộ đồ sexy, gợi cảm. Các cô nàng không thể thiếu những chiếc áo thun oversized trong tủ quần áo của mình. Áo được thiết kế rộng, dài. Được nhiều cô gái ưa thích chung ta thường xuyên thấy trên đường phố. Nhưng chiếc áo thun này không hề kén người mặc, từ mập, gầy hay nam nữ đêù có thể mặc được.

Áo thun oversized luôn là item cực kỳ được ưa chuộng vào mùa gió lạnh, hay mùa hè nóng nực điển hình là cuối thu đầu đông. Bạn còn lúng túng chưa biết mặc thế nào cho đẹp thì sau đây là 5 kiểu phối đồ cùng áo thun rộng mời bạn cùng tham khảo nhé.

1. Áo thun oversized phối cùng quần jeans ống rộng:

áo thun oversized
Áo thun Oversized Mix cùng quần jean

Nhiều bạn còn lo lắng khi phối một chiếc áo form rộng cùng quần ống rộng trong sẽ rất luộm thuộm. Nhưng item này lại khiến bạn trở nên cá tính, tự tin và không hề bị lỗi mốt khi ra đường. Đừng quên rủ bạn bè mặc chung những set đồ như này nhé. Để lựa chọn một chiếc quần ống rộng mừi bạn tham khảo quần jeans ống rộng

2. Áo thun Oversized phối cùng quần caro

áo thun oversized phối cùng quần caro
Áo thun Oversized phối cùng quần caro

Áo thun oversized cũng rất phù hợp khi phối cùng quần caro. Chỉ cần bạn tinh thế chọn một chiếc áo có họa tiết cùng với màu quần. Item này trở nên đồng bộ hơn. Giúp bạn thoải mái mà cực kì sang chảnh khi ra đường. Bạn nên chọn một chếc áo sáng màu phối với một chiếc quần hơi tối màu hơn nhé.

3. Phối cùng quần lửng

phối cùng quần lửng

Áo oversized, mang lại cảm giác thoải mái và năng động, đặc biệt khi được phối cùng quần lửng sẽ trở nên năng động cá tính , thoải mái hơn. Phù hợp cả nam và nữ. Bạn nên phối cùng 1 chiếc túi tote để trở nên thời trang hơn.. Item này có thể diện đi dạo phố hoặc “trà chanh” cùng đám bạn.

4. Phối cùng quần tây

phối cùng quần tây đỏ

Áo thun form rộng cũng có thể phối cùng quần tây. Bạn đừng quên bỏ áo vào thùng và kèm thêm một chiếc thắt lưng nhé. Item này khiến bạn trở nên lịch sự, sang trọng và cự kì thoải mái. Bạn có thể mặc đi học đi làm và cả đi chơi.

5. Phối cùng chân váy

áo thun phối cùng chân váy

Chân váy thì không thể nào thiếu một chiếc áo thun form rộng đi kèm. Item này khiến bạn trở nên vintage, thoải mái và nữ tính hơn. Bạn nên phối cùng một đôi giày và một chiếc túi xách nhé. Phù hợp mặc vào tất cả các mùa trong năm.

Xem thêm: Style lả lơi cùng Quần đũi ống rộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHOTLINE
Boldenone Undecylenate Bodybuilding Anabolic Steroids legal wp arhive hgh cycle dosage infant formula based on bodybuilding order wp arhive