CÁCH MIX ĐỒ CÙNG QUẦN TÂY NỮ ỐNG SUÔNG - lamdepbeauty.com

CÁCH MIX ĐỒ CÙNG QUẦN TÂY NỮ ỐNG SUÔNG

quần tây nữ ống suông

Quần tây nữ ống suông đã trở nên quen thuộc đối với các chị em phụ nữ. Được thiết kế sang trọng với trần trên ôm có ống quần thẳng và tương đối khá rộng. Với chiếc quần này, bạn có thể mặc đi học, đi làm và cả đi chơi. Đặc biệt, có thể giúp những cô nàng chân ngắn trở nên “ cao đột xuất”. Nhưng diện thế nào cho đúng cách. Dưới đây là một số cách mix đồ cùng quần tây nữ ống suông mà bạn có thể tham khảo cho mình.

Quần tây nữ ống suông mix cùng áo sơ mi:

Quần tây suông diện cùng áo sơ mi giúp bạn trở nên “ thanh lịch”. Nhưng bạn đừng quên sơ vin nhé. Dù item của ban trông luộm thuộm đến đâu, chỉ cần sơ vin là mọi thứ hoàn toàn thay đổi, giúp bạn trở nên thanh lịch và chúng còn có khả năng hack chân nữa đấy

quần tây nữ ống suông

Mix đồ cùng áo thun sẽ ra sao ?

Quần tây nữ ống suông được thiết kế rộng rãi, thoải mái nên nếu đi cùng một chiếc áo rộng thùng thình nữa thì sẽ khiếp bạn trở nên luộm thuộm và kém sang. Đặc biệt là áo thun oversize hay áo hoodie dáng dài. Đó chính là những item mà bạn đừng nên diện cùng quần ống suông nếu không chúng sẽ khiến bạn xuề xòa.

Chiếc quần này mix cùng áo thun croptop theo nguyên tắc “ trên chật thì dưới rộng”.  khiến bạn trở nên thon gọn và xô được ra vóc dáng của mình nhưng không kém phần trẻ trung và năng động.

quần tây nữ ống suông mix cùng áo thun

Quần tây ống suông mix cùng áo khoác vào mùa đông:

Vào mùa lạnh bạn đừng quên mặc áo khoác nhé. Chiếc quần tây ống suông với phần thiết kế sang trọng bạn nên diện cùng 1 chiếc áo vest có thể khoác ngoài trông bạn trở nên lịch lãm và sang trọng nhưng không kém phần “ trất lừ”. Nếu thời tiết lạnh quá bạn có thể mix dùng 1 chiếc áo len cổ lọ nhưng đừng quên sơ vin vào nhé.

Nhưng item của bạn thật luộm thuộm nếu bạn mix chiếc quần này cùng với 1 chiếc áo hoddie hay sweater khiến bạn trở nên “ béo” và kém sang.

mix cùng áo khoác mùa đông

Lựa chọn kích thước quần tây nữ ống suông sao cho phù hợp:

Để lựa chọn một chiếc quần phù hợp với vóc dáng và chiều cao của bạn thì nên chọn những chiếc quần có chiều dài tốt nhất qua mắt cá chân và quần ống rộng hơi to sẽ giúp bạn cao hơn và khi mix đồ sẽ dễ dàng hơn. Những chiếc quần ngắn sẽ khiến bạn trở nên “ cụt ngủn” và cực kì khó khăn trong việc mix đồ sao cho phù hợp.

quần ống rộng và quần tây nữ ống suông

Quần tây suông tưởng khó diện đồ và trông có vẻ “ công sở” nhưng đối khi lại rất dễ mix đồ và cá tính. Hy vọng một vài nguyên tắc đơn giản trên có thể giúp đỡ ạn mặc đẹp mỗi ngày nhé.

7 thoughts on “CÁCH MIX ĐỒ CÙNG QUẦN TÂY NỮ ỐNG SUÔNG

  1. Pingback: Cách phối đồ cùng quần baggy jean nữ đẹp - lamdepbeauty.com

  2. Pingback: Kết hợp giày cùng quần ống rộng “xịn sò” - lamdepbeauty.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHOTLINE
Boldenone Undecylenate Bodybuilding Anabolic Steroids legal wp arhive hgh cycle dosage infant formula based on bodybuilding order wp arhive