Phối Áo Hoodie Cực Chất Cho Ngày Lạnh - lamdepbeauty.com

Phối Áo Hoodie Cực Chất Cho Ngày Lạnh

Phối áo hoodie

Những ngày bắt đầu trở lạnh như thế này, diện áo Hoodie xuống phố quẫy cùng hội bạn thân là chuẩn không cần chỉnh. Vừa giữ ấm vừa cực chất, nam hay nữ đều có thể diện cùng chiếc áo này được. Mời các bạn cùng xem những cách phối áo hoodie trong bài viết này nhé!

1.Phối áo hoodie cho cả nam và nữ

Một chiếc áo hoodie, một chiếc quần bò, một đôi giày sneaker chắc chắn là một bộ outfit chuẩn không cần chỉnh. Cách phối đồ basic cho cả nam và nữ. Những ngày lạnh lẽo như thế này thì không thể bỏ qua rồi phải không cả nhà!

Áo hoodie cho nam
Phối áo hoodie cho các bạn nam

Phối áo hoodie cực chất
Set đồ cực chất cho bạn nam

"<yoastmark

2. Phối áo Sweater

Một chiếc áo cùng thuộc loại áo hoodie nhưng không có mũ còn được gọi là áo Sweater. Đây cũng là một chiếc áo mà tủ đồ nam hay nữ phải có. Vì có thể nói chiếc áo này phù hợp với nhiều loại trang phục. Đối với chiếc áo này bạn có thể kết hợp cùng một chiếc áo sơmi phía trong, cùng quần jeans và thêm một đôi sneaker nữa là quá chuẩn luôn cho thời tiết này rồi.

Áo sweater
Phối áo Sweater cho nam
Phối áo Sweater cho nam
Phối áo Sweater cổ lọ cho nam
Áo sweater cho bạn gái
Áo sweater cho bạn gái

 

3. Phối cùng yếm

Những bạn thích năng động hay thể hiện cá tính của mình thì một chiếc yếm không thể không nhắc đến. Yếm quần, hay yếm đầm không thể thiếu khi kết hợp cùng Sweater hay áo Hoodie. Cực chuẩn rồi phải không nè!

Phối áo cùng yếm quần
Phối áo cùng yếm quần cá tính

"<yoastmark

4. Phối cùng chân váy

Đôi với những bạn nữ, thích dịu dàng thì không thể nào không kết hợp với chân váy được. Có nhiều loại chân váy như váy dáng dài, váy ngắn cá tính,…. Mời cả nhà cùng tham khảo thêm hình ảnh dưới đây nhé!

5. Phối cùng short

Một chiếc quần short cùng một chiếc áo hoodie, thêm một đôi giày cực chất cho bộ outfit này thì quá là xịn xò rồi phải không nè. Vừa đơn giản vừa thoải mái nhưng vẫn bật lên tính cách của bạn đó. Vừa trẻ trung vừa năng động dễ dàng di chuyển trong các buổi trẩy hội cùng đám bạn thân nè!

áo hoodie cùng short áo hoodie cùng short

Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Xem thêm : Tips phối đồ cho những ngày đông lạnh lẽo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonHOTLINE
Boldenone Undecylenate Bodybuilding Anabolic Steroids legal wp arhive hgh cycle dosage infant formula based on bodybuilding order wp arhive